Hình ảnh dự án Thiết kế nội thất shop cho chị Kim ở Trà Vinh

Lướt sang 2 bên để xem thêm hình ảnh

Giới thiệu dự án

Với không gian nhỏ 35m2, chị Kim mở một cửa hàng kinh doanh quần áo nữ và nhờ một đơn vị thiết kế nội thất shop decor cho không gian quán trở nên khang trang và thu hút người mua nhanh chóng. Đối tượng là hành khách có điều kiện thì shop đã yêu cầu thiết kế với phong cách sang trọng, hiện đại và quý tộc.

Vì diện tích không gian hạn chế nên bên thiết kế nội thất shop đã trang trí và sắp xếp bố cục đơn giản tạo sự thoải mái vẫn thể hiện được sự sang trọng của cửa hàng. Không gian được thiết kế với 2 gam màu sáng chủ đạo là trắng và kem tạo nên sự thông thoáng và dễ chịu cho khách khi ghé qua mua quần áo.

Giá kệ treo đồ được thiết kế vô cùng giản đơn, nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho shop. Với cách bố trí thêm kệ treo và kệ sát tường giúp cho cửa hàng có thể trưng bày được nhiều loại thương hiệu sản phẩm khác nhau.

Và quầy thu ngân được decor đơn giản nhưng đầy đủ nội thất tiện lợi, vừa là nơi người mua đến thanh toán vừa là nơi khéo léo nhắc lại thương hiệu cũng như để lại ấn tượng tốt ghi điểm với khách hàng lần sau ghé qua.

Đánh giá post

Thông tin dự án Thiết kế nội thất shop cho chị Kim ở Trà Vinh

Chủ đầu tư Chị Kim
Địa chỉ Trà Vinh
Diện tích 35m2
Phí thiết kế 3.150.000