Hình ảnh dự án Thiết kế nội thất shop cho anh Minh ở La Ngà

Lướt sang 2 bên để xem thêm hình ảnh

Giới thiệu dự án

Dựa trên xu hướng hiện đại ngày nay, bên thiết kế nội thất shop đã giúp cho anh Minh hoàn chỉnh được không gian cửa hàng một cách ưng ý, ấn tượng.

Shop của anh kinh doanh về các mặt hàng thời trang quần áo, vì thế để cạnh tranh ở ngoài thị trường thì ngoài chất lượng sản phẩm, việc thiết kế nên hình ảnh shop cũng không kém phần quan trọng.

Cửa hàng thời trang quần áo của anh Minh được bên thiết kế nội thất shop sử dụng sự kết hợp giữa phong cách cổ điển pha lẫn chút hiện đại. Sự kết hợp thanh lịch giúp cho không gian trở nên bắt mắt, thu hút được nhiều khách hàng ghé qua thăm quan và mua sắm.

Dựa vào xu hướng và sự ưa chuộng của người mua hiện nay, không gian shop phải có sự phá cách, sáng tạo, khác biệt với các cửa hàng khác để tạo được ấn tượng cho người mua ngày từ cái nhìn đầu.

Cách bố trí tiện lợi, gọn gàng, có tính chuyên nghiệp giúp cho nhân viên dễ dàng tư vấn cho khách hàng. Nội thất trong cửa hàng được sử dụng những vật liệu có chất lượng cao cấp, bền, thể hiện sự sang trọng, cao cấp của cửa hàng.

Đánh giá post

Thông tin dự án Thiết kế nội thất shop cho anh Minh ở La Ngà

Chủ đầu tư Anh Minh
Địa chỉ La Ngà
Diện tích 55m2
Phí thiết kế 5.500.000