Hình ảnh dự án Thiết kế nội thất shop cho anh An ở Đà Nẵng

Lướt sang 2 bên để xem thêm hình ảnh

Giới thiệu dự án

Với sự cạnh tranh gay gắt ngày nay giữa các mặt hàng thời trang không chỉ online mà còn trực tiếp, khách hàng sẽ có xu hướng ghé cửa hàng để xem các sản phẩm. Vì vậy, anh An đã thuê một đơn vị thiết kế nội thất shop giúp anh hoàn thiện được không gian quán của mình một cách hài lòng, thu hút người ghé mua.

Cửa hàng anh An kinh doanh các mặt hàng về thời trang nam. Đầu tiên là bảng hiệu được thiết kế lạ mắt sao cho có thể thu hút khách hàng vào buổi sáng là nổi bật vào buổi tối.

Để cho không gian thêm thu hút, bên thiết kế nội thất shop đã trang trí đèn Ray lắp gần gương soi, tạo sự bắt mắt cho quần áo khi mặc vào cũng như da khách hàng trông sáng hơn.

Nội thất trong quán được thiết kế đặc biệt với hệ thống quầy chia làm 3 loại: kệ đặt ở sát tường, sào treo quần áo và các bục trưng bày những sản phẩm nổi bật.

Kệ sát tường là nơi trưng bày đầy đủ loại sản phẩm, sào treo quần áo được đặt giữa shop giúp phân chia lối đi bên trong cửa hàng. Bục trưng bày sản phẩm đặc biệt làm nổi bật phong cách trang trí của shop cũng như những sản phẩm chính.

Đánh giá post

Thông tin dự án Thiết kế nội thất shop cho anh An ở Đà Nẵng

Chủ đầu tư Anh An
Địa chỉ Đà Nẵng
Diện tích 65m2
Phí thiết kế 7.800.000