Hình ảnh dự án Thiết kế nội thất chung cư cho anh Hoàn ở Trà Vinh

Lướt sang 2 bên để xem thêm hình ảnh

Giới thiệu dự án

Với phong cách thiết kế hiện đại ngày nay được nhiều người ưng ý, anh Hoàn cũng đã thuê đơn vị thiết kế nội thất chung cư giúp anh có được không gian mình mong muốn. Chung cư với tổng diện tích 100m2 được thiết kế với gam màu chủ đạo là nâu trầm mang lại cảm giác yên bình, ấm cúng.

Không gian với đặc trưng của phong cách hiện đại, nội thất ở đây đều được đặt âm tường trông vuông vắn hơn. Bên thiết kế nội thất chung cư đã sử dụng vật liệu gỗ chống ẩm kết hợp bề mặt acrylic hay kính cường lực…. tạo nên một không gian vô cùng khang trang.

Với phòng khách và nhà bếp, nội thất được đặt vô cùng đơn giản với bộ bàn ghế màu nâu trầm. Căn phòng được đặt kệ trưng bày rượu giúp tăng thêm sự sáng trọng, quý phái. Nhà bếp được thiết kế khá nhỏ. Với hai gian bếp ở hai bên giúp tiện nghi hơn cho gia chủ.

Phòng ngủ chính với tông màu trầm tạo không gian ấm cúng, yên bình, giúp cho giấc ngủ ngon hơn. Phòng ngủ em bé thì ngược lại với thiết kế gam màu sáng chủ đạo, giúp kích thích phát triển toàn diện cho bé.

Đánh giá post

Thông tin dự án Thiết kế nội thất chung cư cho anh Hoàn ở Trà Vinh

Chủ đầu tư Anh Hoàn
Địa chỉ Trà Vinh
Diện tích 100m2
Phí thiết kế 10.000.000