Hình ảnh dự án Thiết kế nội thất nhà phố cho chị Vy tại Vũng Tàu

Lướt sang 2 bên để xem thêm hình ảnh

Giới thiệu dự án

Chỉ với diện tích khoản 50m2 cho căn nhà phố 2 tầng, các kiến trúc sư đã dựa vào tính năng của từng phòng ốc mà có thiết kế nội thất nhà phố phù hợp.

Những nội thất trong nhà chị Vy được tối ưu đúng chức năng cho từng không gian sống. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế với gam màu trắng sang trọng.

Bên cạnh đó, tông màu của vân gỗ khi kết hợp giúp không gian được rộng rãi, khang trang và sáng hơn. Nhờ vậy mà cảm giác ấm cúng được bao phủ cho cả căn nhà.

Về cách bài trí, sắp xếp phòng bếp, kiến trúc sư còn đặt bàn ăn gần với cửa sổ và quầy bar. Giúp cho việc ăn uống của gia đình trở nên gần gũi và trọn vẹn hơn.

Các ô cửa kính giúp cho căn nhà thu nguồn ánh sáng tự nhiên, xua đuổi tà khí và tạo môi trường thân thiện với cây cối, sân vườn.

Tầng 2 được thiết kế với phòng làm việc đầy đủ tiện nghi. Thêm chút màu đen để nhấn nhá cho không gian trở nên chuyên nghiệp hơn. Sự an tĩnh và tập trung cũng được cân nhắc trong thi công.

Phòng ngủ được sắp xếp gọn gàng, các vật dụng cần thiết được bài trí tiện lợi. Tạo cho vợ chồng trẻ có không gian riêng tư và xây dựng tổ ấm tốt hơn.

Với gam màu hiện đại, đây là lối thiết kế nội thất nhà phố được chị Vy yêu cầu và thi công.

Đánh giá post

Thông tin dự án Thiết kế nội thất nhà phố cho chị Vy tại Vũng Tàu

Chủ đầu tư Chị Vy
Địa chỉ Vũng Tàu
Diện tích 50m2
Phí thiết kế 6.000.000